Truyền Hình FPT

Truyền Hình FPT là dịch vụ truyền hình của FPT Telecom,được cung cấp theo công nghệ IPTV. Sử dụng đường truyền internet cáp quang, Truyền hình FPT cung cấp tổng số kênh lên đến ~200, với hàng loạt các ứng dụng giải trí thông minh được tích hợp ngay trên đầu thu FPT HD. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng như: Phim truyện, Thiếu Nhi, Giải Trí, Thể Thao, Karativi, Youtube, Nhạc Số, DaNet, Fim+, VNExpress, … Còn nhiều ứng dụng mà FPT đang nghiên cứu và sẽ cập nhật vào đầu thu FPT HD trong thời gian sớm nhất.

Truyền hình FPT thay áo mới

Tại sao bạn nên sử dụng Truyền Hình FPT?

 • Số lượng kênh truyền hình nhiều nhất: chúng tôi có thể khẳng định không dịch vụ truyền hình nào có nhiều kênh như Truyền Hình FPT, Với gói kênh cơ bản bao gồm hơn 140 kênh truyền hình (8 kênh HD). Các bạn có thể đăng ký thêm Gói Đặc Sắc gồm Hơn 30 kênh truyền hình đặc sắc Việt Nam và quốc tế (25+ kênh HD). Các gói kênh phụ trội như: K+HD (gồm 4 kênh K+1 HD, K+NS HD K+PM HD và K+PC HD), VTVcab HD (gồm 17 kênh SD và 2 kênh HD: Bóng đá TV thể thao TV). Tất cả các kênh mà bạn muốn xem Truyền hình FPT đều có thể cung cấpDanh sách kênh truyền hình FPT

 • Kho Phim truyện 7500+ nội dung phim được cập nhật mỗi ngày. Truyền Hình FPT mang cả rạp chiếu phim về nhà bạn khi liên tục cập nhật các bộ phim đủ mọi thể loại hoàn toàn miễn phí vào ứng dụng Phim Truyện của đầu thu FPT HD. Nếu các bộ phim này chưa đủ thỏa mãn của bạn. Truyền Hình FPT còn cung cấp 2 ứng dụng xem phim khác là DanetFim+ đây là 2 ứng dụng cung cấp phim trả phí mang lại cho bạn cơ hội xem các phim đang chiếu ở rạp cùng gia đình với mức phí chưa bằng một nửa tiền mua 1 vé tại rạp. Gắn kết gia đình cùng các bộ phim bom tấn mới nhất ngay tại nhà. Tại sao không?Phim truyện trên truyền hình FPT

 • Kho giải trí đủ nội dung: Ngoài phim truyện, Truyền hình FPT cung cấp đến bạn các nội dung giải trí khác như các GameShow truyền hình, các album ca nhạc được tuyển trọn, Hài kịch, Cải Lương và sân khấu … Tất cả đều được cập nhật trong ứng dụng Giải Trí và có phân mục thể loại cho khách hàng dễ sử dụng. Có thể nói sẽ đáp ứng toàn bộ các nhu cầu giải trí của tất cả mọi người trong gia đình.ứng dụng giải trí trên truyền hình FPT

 • Thiếu Nhi: Khách hàng không thể thiếu của các dịch vụ giải trí tại nhà. Truyền Hình FPT mang lại cho các bố, các mẹ hơn cả một dịch vụ giải trí đơn thuần. Trên đầu thu FPT HD, ngoài các mục giải trí cho bé như: hoạt hình, kể chuyện cho bé, ca nhạc thiếu nhi… Truyền hình FPT mang lại một giải pháp học mà chơi, chơi mà học cho các bé. Với các nội dung được tuyển chọn và sắp xếp khoa học trong các mục Bé học điều hay, Tiếng anh cho bé… Sẽ trợ giúp các bố, các mẹ trong việc giáo dục, hoàn thiện nhân cách và kiến thức ban đầu cho bé.

  ứng dụng thiếu nhi trên truyền hình FPT

 • Giám sát trẻ em: tính năng khóa một phần hoặc toàn bộ các tính năng của truyền hình FPT theo thời gian thực (ngày và giờ) sẽ đáp ứng nhu cầu giám sát con nhỏ của các bố, các mẹ nếu bố mẹ không có nhiều thời gian ở nhà. Giám sát trẻ em sẽ làm thay việc của các bố, các mẹtắt tivi khi đến giờ quy định để trẻ không bị cuốn vào các chương trình giải trí trên truyền hình và tham gia vào các hoạt động khác để hoàn thiện thể chất của trẻ. 

  Giám sát trẻ em với truyền hình FPT

 • Karaoke trực tuyến: mới đây Truyền hình FPT đã cập nhật thêm ứng dụng Karativi. Là một ứng dụng hát karaoke ngay trên tivi. Với hàng ngàn bài hát được cập nhật thường xuyên và chức năng chấm điểm hài ước sẽ đem lại giây phút giải trí tuyệt vời cho gia đình bạn. Các bài hát hiện có trên đầu thu FPT HD không đủ thỏa mãn bạn? Hãy cắm USBo đầu thu FPT HD và ứng dụng karativi sẽ lấy các bài hát có lưu trong USB để phục vụ bạn. Cổng USB trên đầu thu sẽ phá vỡ toàn bộ các giới hạn nội dung của đầu thu FPT HD vốn đã cực kỳ phong phú. Bạn sẽ không tìm thấy chức năng này trên bất cứ dịch vụ truyền hình nào.

  karaoke trên truyền hình FPT

 • Smart Tivi: Các dứng dụng smart Tivi ngay trên màn hình tivi LED hay tivi “màn hình lồi” sẽ khiến bạn bất ngờ. Với chức năng kết nối đa chiều. Đầu thu FPT HD của Truyền hình FPT có thể tương thích với mọi chủng loại tivi. Và hơn thế. Sẽ biến tivi của bạn thành Tivi Smart với các chứng năng mạng internet ngay trên đầu thu như: đọc báo VNExpress, nghe nhạc số (nhacso.net) hay YouTube. Đặc biệt chức năng kết nối youtube của đầu thu FPT với điện thoại đi động sẽ làm việc chọn clip để xem của bạn đơn giản hơn. Xem cùng gia đình, giải trí cùng gia đình đó là mong muốn và mục tiêu của truyền hình FPT dành cho khách hàngcác ứng dụng trên truyền hình FPT

 • Còn nhiều nữa: Truyền hình FPT  hiện đang dẫn đầu về công nghệ nhờ sự hậu thuẫn lớn từ tập đoàn FPT Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam. Nhưng không tự mãn, chúng tôi không ngừng thay đổi và cải tiến dịch vụ. Hãy tham gia cùng chúng tôi và đồng hành cùng các thay đổi này. Với mỗi bản update trực tiếp và hoàn toàn tự động, dựa trên đường truyền internet FPT, Truyền hình FPT lại mang tới các trải nghiệm mới cho các khách hàng. Đặc biệt là các tín đồ công nghệ.

Giá cước dịch vụ truyền hình FPT

Với các tính năng vượt trội về công nghệ và nội dung so với các dịch vụ truyền hình khác. Nhưng truyền hình FPT lại có mức giá rất phải chăng. Chỉ với 99k/tháng tại Hà Nội và TP HCM hoặc 80k/tháng nếu ở các tỉnh thành khác là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ truyền hình FPT trên đường truyền internet của FPT Telecom. Với giá các gói kênh và dịch vụ như bảng sau:

giá cước các gói kênh phụ trội của truyền hình FPT

Chi phí lắp đặt truyền hình FPT

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ internet FPT dù là cáp quang FPT hay cáp đồng FPT bạn cũng có thể lắp đặt truyền hình ngay trên đường truyền internet này. với giá đầu thu HD hiện tại FPT đang cung cấp Hoàn Toàn Miễn Phí . Bạn chỉ cần liên hệ Hotline: 0976 935 9930777 922 288, của nhân viên kinh doanh FPT Telecom để giải đáp các thắc mắc và đăng ký trực tiếp.

Nếu bạn chưa sử dụng dịch vụ internet của FPT vui lòng tham khảo giá cước đăng ký mới internet kèm truyền hình FPT của chúng tôi. Các bạn chắc chắn sẽ được nhận thêm ưu đãi khi đăng ký combo 2 dịch vụ cùng lúc.

Tác Giả admin

Tốt nghiệp trường cao đẳng ít danh tiếng, ra trường với nhiều bỡ nhỡ, cố gắng hoàn thiện bản thân hơn. Đã làm nhân viên của FPT Telecom hơn 5 năm.

Bạn Có Quan Tâm?

Camera trong nhà – 1.100.000 Giá đã bao gồm VAT

Thông tin sản phẩm Độ phân giải FullHD – 1080p Cảm biến 1/2.8 ” Sony …