Kỷ Niệm Ngày 8/3 Tại FPT Phú Xuyên

Nhân dịp 8/3 và thiết thực tri ân các chị em cán bộ nhân viên. Tại chi nhánh FPT Phú Xuyên đã diễn ra buổi liên hoan thân mật với sự góp mặt của đa số các cán bộ công nhân viên đang làm việc tại đây.

Chi nhánh FPT Phú Xuyên tổ chức ngày 8/3 cho chị em

Với tinh thần “làm cho nhau thật sướng mới thôi..” đúng như lời bài hát “Đoàn FPT” nổi tiếng do người FPT sáng tác trên nền nhạc “Vệ Quốc Quân”, Từ lâu việc ăn, việc chơi luôn được các cán bộ đoàn thể FPT chú trọng. Ở FPT Phú Xuyên cũng vậy. Tuy là 1 chi nhánh mới mở và mới chỉ có số lượng nhân viên ít ỏi nhưng các ngày lễ hay sự kiện kiện quan trọng, anh em trong chi nhánh luôn tận dụng để có thể cùng ngồi lại với nhau bên chén rượu nồng, thêm hiểu về nhau để giúp đỡ nhau trong công việc cũng như đời sống.

8/3 năm nay, bỏ qua các khó khăn về hạ tầng, anh em FPT Phú Xuyên đã tạm gác lại các công việc để tổ chức cho chị em 1 buổi liên hoan ý nghĩa.

Chị em khối hành chính check-in hoa anh em FPT Phú Xuyên tặng

Ngay từ sáng sớm, các chị em tại Văn Phòng FPT Phú Xuyên đã được nhận các bó hoa tươi thắm từ anh em chuẩn bị từ trước.

Anh CườngVV đang trang trí nốt chỗ bánh kẹo để đón chị em

Buổi tiệc ngọt được bày ra ngay tại quầy giao dịch Phú Xuyên, anh em đã nhanh chóng check in và kết thúc bữa tiệc sớm để đón tiếp khách hàng như ngày bình thường.

FPT Phú Xuyên Liên hoan tiệc mặn

Đúng 11h30 trưa, gác lại các công việc còn dang dở, anh chị em cán bộ nhân viên FPT Phú Xuyên đã đến nhà hàng gần văn phòng để tổ chức tiệc mặn cho chị em.

Anh chị em FPT Phú Xuyên uống coca trong buổi liên hoan

Vui chơi không quên nhiệm vụ, anh em đã cùng uống coca để đảm bảo cho khối lượng công việc buổi chiều.

Buổi liên hoan kết thúc lúc 1h30′ để đảm bảo cho công việc được diễn ra đúng với lịch làm việc buổi chiều. Tuy vẫn còn dăm ba câu chuyện còn dang dở nhưng anh chị em FPT Phú Xuyên đã hiểu nhau và thông cảm với nhau hơn về những khó khăn trong quá trình làm việc nhất là những hạng mục cần tương tác sâu để phục vụ khách hàng. Các bất đồng nhanh chóng được giải quyết chỉ sau cái cụm ly. Hứa hẹn các công việc sau này của FPT Phú Xuyên sẽ ngày càng thuận lợi và nhịp nhàng.

Khuyến mại dành cho khách hàng FPT tại Phú Xuyên nhân ngày 8/3

Cũng để kỷ niệm 8/3, FPT Phú Xuyên hiện đang áp dụng các khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng trong tháng 3 này. Đặc biệt các khách hàng ở các địa phương sau sẽ được khuyến mãi cực sốc, chỉ 220k/tháng khách hàng sẽ được sử dụng cả 2 dịch vụ internet và truyền hình FPT với tốc độ cáp quang FPT lên đến 16Mbps.

Các xã được khuyến mãi giá sốc bao gồm: xã Thụy Phú, xã Văn Nhân, Thị Trấn Phú Minh Và xã Hồng Minh. Các địa phương còn lại tại Phú Xuyên sẽ áp dụng khuyến mãi chung dành cho khách hàng Lắp mạng FPT Tại Phú Xuyên như trong thông báo được đưa ra từ đầu năm.

FPT Phú Xuyên kính báo

Tác Giả admin

Tốt nghiệp trường cao đẳng ít danh tiếng, ra trường với nhiều bỡ nhỡ, cố gắng hoàn thiện bản thân hơn. Đã làm nhân viên của FPT Telecom hơn 5 năm.

Bạn Có Quan Tâm?

Camera ngoài trời 1.200.000 Giá đã bao gồm VAT

Thông tin sản phẩm Độ phân giải FullHD – 1080p Cảm biến 1/2.8 ” Sony …