Trang Chủ / Tin Tức / Internet Việt Nam Đang Có Tốc Độ Cáp Quang Hóa Tăng 1.389%

Internet Việt Nam Đang Có Tốc Độ Cáp Quang Hóa Tăng 1.389%

Internet Việt Nam Đang Có Tốc Độ Cáp Quang Hóa Tăng 1.389%
5 1 vote[s]

Đi đầu trong việc Quang (FTTH) hóa hạ tầng cáp đồng (ADSL). FPT Telecom đã góp phần không nhỏ trong việc tăng tốc độ kết nối mạng internet trung bình của Việt Nam.

Theo báo cáo của hãng Akamai về Internet toàn cầu quý 2/2016, tỷ lệ kết nối internet trên 10 Mbps của Việt Nam tăng 1.389%, và hiện đang đứng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Bất kỳ ai cũng thích tốc độ của cáp quang FPT
Bất kỳ ai cũng thích tốc độ của cáp quang FPT

Top 10 nước có tốc độ kết nối internet trung bình cao nhất

Hiện tốc độ kết nối mạng internet trung bình tại Hàn Quốc trong quý 2/2016 đang đứng đầu thế giới với 27Mgbs.

Top 10 nước có tốc độ kết nối mạng cao nhất thế giới
Top 10 nước có tốc độ kết nối mạng cao nhất thế giới. (Akamai)

Việt Nam luôn được coi là đi sau trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Nhưng với sự phát triển không ngừng và đặc biệt là sự nhanh nhạy trong tiếp cận các công nghệ mới. Các nhà cung cấp IPS nói chung và FPT Telecom nói riêng đã đưa đến cho người dùng internet tại Việt Nam tốc độ truy cập mạng ngày càng tăng nên.

Tỷ lệ thuê bao kết nối mạng internet trên 10Mgs tại 1 số nước

Đón trước xu hướng cáp quang FTTH trên toàn cầu. đầu năm 2014 FPT Telecom đã phát động chiến dịch Cáp Quang hóa hạ tầng đồng (ADSL) tại Hà Nội, TP HCM và các thành phố lớn nhằm cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn tốt hơn trong thời kỳ bùng nổ thiết bị truy cập Internet. Kết quả thống kê từ tháng 4/2013 – tháng 4/2016, đã có 1,5 triệu thuê bao cáp đồng ADSL ngưng dịch vụ và chuyển sang sử dụng cáp quang FPT.

Tỷ lệ thuê bao kết nối mạng internet trên 10Mgs
Tỷ lệ thuê bao kết nối mạng internet trên 10Mgs

Tăng trưởng về tốc độ kết nối mạng tại Việt Nam cũng chứng tỏ năng lực của các nhà cung cấp mạng internet như FPT. Để đáp ứng được khối lượng kết nối lớn và tăng theo cấp số mũ hàng năm. đòi hỏi nhà cung cấp mạng internet phải có tầm nhìn và biết đón đầu các xu hướng về công nghệ. Trong bước chuyển mình này, với việc đi đầu trong chiến dịch Cáp Quang (FTTH) hóa hạ tầng cáp đồng (ADSL), FPT Telecom đang chứng tỏ năng lực mạnh mẽ của mình đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng internet tại Việt Nam.

>Báo Giá Lắp Mạng Cáp Quang FPT Hà Nội & HCM

Chúng tôi sẽ liên hệ sau 15 phút đăng ký

Tên của bạn

Địa chỉ lắp đặt

số điện thoại liên hệ:

Lý Do Liên Hệ

Bạn Có Quan Tâm?

Đoàn FPT

Đoàn FPT

Đánh Giá Bài Viết Trong quá trình Hoạt động kinh doanh của mình. Tập Đoàn …