Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Wifi Khi Lắp Mạng FPT Xong

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi khi lắp mạng FPT xong đảm bảo thành công 100%, có hình ảnh minh họa, video hướng dẫn cụ thể.

Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Wifi Khi Lắp Mạng FPT Xong
Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Wifi Khi Lắp Mạng FPT Xong

Việc sử dụng mật khẩu cho mạng wifi của nhà mình vô cùng tiện lợi, vừa hạn chế được lượng người muốn sử dụng wifi nhà bạn mà không xin phép, mặt khác còn giúp bạn bảo mật thông tin dữ liện trên hệ thống mạng nhà mình, tránh được những vụ ăn cắp dữ liệu mạng từ các đối tượng xấu. Trong bài viết này FPT Telecom chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu wifi bằng hình ảnh minh họa, mời các bạn đón đọc.

Điều kiện để đổi được mật khẩu wifi nhà mạng FPT Telecom.

Đầu tiên bạn phải click vào link này 192.168.1.1 . Hoặc mở trình duyệt web trên điện thoại sau đó truy cập trang web http://192.168.1.1 (đây là trang cài đặt modem. 99% các loại modem đều sử dụng link này làm trang cài đặt)

Tìm hiểu Dịch vụ: Lắp Mạng FPT Hà Nội

Tài khoản mặc định là “admin”,

mật khẩu truy cập Có thể là số điện thoại đăng ký trên hợp đồng, hoặc số hợp đồng đăng ký lắp mạng FPT nhà bạn.(số hợp đồng có ghi lại phái trên modem, hoặc bạn cũng có thể gọi lên số 19006600 để hỏi số hợp đồng nhà bạn). Đôi khi mật khẩu này cũng được kỹ thuật viên FPT đổi thành 12345678 hoặc 123456. Các bạn hãy tìm và nhớ mật khẩu này để dùng cho sau này.

đổi mật khẩu wifi nhà mạng FPT
Giao diện đăng nhập đổi mật khẩu wifi

Sau Khi đăng nhập thành công,Giao diện cài đặt modem hiện ra. các bạn không nên tự chỉnh các thông số trong này. Điều đó có thể ảnh hưởng tới khả năng kết nối của modem nhà bạn

Để đổi mật khẩu wifi, các bạn chọn Network –> Wifi

Dòng “SSID Name” chính là tên wifi của bạn, bạn có thể chỉnh lại theo sở thích.

Thay đổi mật khẩu wifi nhà mạng FPT

Tìm dòng “WPA Key” để thay đổi mật khẩu wifi nhà mạng FPT.

Thay đổi mật khẩu wifi nhà mạng FPT

Sau khi thay đổi xong thì chọn “Save” để lưu lại thay đổi.

Như vậy là FPT Telecom đã hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu wifi fpt với modem Gpon cáp quang. Sau khi lưu lại mật khẩu bạn cần chờ khoảng 5-10 giây để modem thiết lập và khởi động lại. Sau khi đổi mật khẩu wifi fpt, hãy hạn chế để người ngoài biết, bởi họ có thể là nguyên nhân gây ra sự cố mạng của bạn trong tương lai.

Tác Giả admin

Tốt nghiệp trường cao đẳng ít danh tiếng, ra trường với nhiều bỡ nhỡ, cố gắng hoàn thiện bản thân hơn. Đã làm nhân viên của FPT Telecom hơn 5 năm.

Bạn Có Quan Tâm?

Vị trí đặt modem wifi fpt đúng cách

Cách Đặt Modem Wifi Trong Nhà Cho Sóng Khỏe Nhất

Đặt vị trí modem wifi trong nhà chỗ nào để giúp sóng wifi khỏe nhất. …