FPT Telecom ra mắt ứng dụng Hi FPT

FPT Telecom ra mắt ứng dụng Hi FPT

Nhằm hỗ trợ khách hàng FPT trong quá trình sử dụng dịch vụ internet Cáp Quang FPT và Truyền Hình FPT. FPT Telecom đã ra mắt ứng dụng hỗ trợ người dùng dịch vụ chỉ với 1 chạm để kết nối đến tổng đài FPT.

banner-hi-fpt

Với phương châm:”Một lần kết nối – Trọn đời gắn kết“. Ứng dụng Hi FPT đã tạo nên bước đột phá trong dịch vụ chăm sóc khách hàng mà không một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông nào có được.

Trên ứng dụng Hi FPT Hiện đang có các chức năng sau (các chức năng mới sẽ liên tục được chúng tôi update vào các phiên bản mới hơn):

hi1

1. Báo Hỏng Dịch Vụ mạng FPT

Khi gặp sự cố, Bạn chỉ cần vào app Hi FPT và click vào nút báo hỏng. Ngay lập tức thông tin của bạn đã được kết nối được với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của FPT Telecom.

hi2

2. Tra cứu dung lượng, thông tin hợp đồng , cước mạng internet và truyền hình FPT

Bạn có thể tra cứu cước sử dụng dịch vụ nhanh chóng, thuân tiện, các thông tin được hiển thị ngay trên app. Hỗ trợ tối đa cho người dùng dịch vụ.

hi4

3. Thanh Toán Trực Tuyến

Dễ dàng thanh toán cước trực tuyến hợp đồng mạng FPT nhà bạn mà không phải đến trực tiếp văn phòng FPT Telecom hay đợi thu ngân qua nhà để thanh toán. Phù hợp cho các khách hàng bận rộn.

hi7

 

3. Tra cứu lưu lượng băng thông internet sử dụng

Bạn cũng có thể tra cứu lưu lượng sử dụng cáp quang FPT. App Hi FPT cho bạn biết hiện tại gói cước mạng internet của bạn đang sử dụng có đúng với cam kết lúc lắp đặt ban đầu?.

hi-6

4. Tìm Kiếm Văn Phòng Giao Dịch FPT Telecom Gần Nhất

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ các văn phòng FPT. Hãy truy cập ngay chức năng này trên Hi FPT

hi5

DOWLOAD ỨNG DỤNG Hi FPT

icon-android icon-ios

Tác Giả admin

Tốt nghiệp trường cao đẳng ít danh tiếng, ra trường với nhiều bỡ nhỡ, cố gắng hoàn thiện bản thân hơn. Đã làm nhân viên của FPT Telecom hơn 5 năm.

Bạn Có Quan Tâm?

Camera ngoài trời 1.200.000 Giá đã bao gồm VAT

Thông tin sản phẩm Độ phân giải FullHD – 1080p Cảm biến 1/2.8 ” Sony …