FPT Play Box là gì?

FPT Play Box là thiết bị hỗ trợ kết nối Internet cho TV, biến nó thành chiếc TV thông minh với nhiều chức năng ưu Việt và nội dung giải trí không giới hạn mà các loại TV thông thường không thể có được. FPT Play Box là sản phẩm công nghệ đột phá của tập đoàn FPT. Ngoài ứng dụng xem truyền hình trực tuyến số 1 tại Việt Nam là FPT Play thì FPT Play Box còn tích hợp thêm rất nhiều ứng dụng khác như YouTube, Trình duyệt web, Giải trí học tập cho trẻ em, xem phim chất lượng 4K… Điểm nổi bật nhất của FPT Play Box là: TV Box duy nhất tại Việt Nam có bản quyền bóng đá ngoại hạng Anh.

Với một thiệt bị công nghệ đột phá, tiện lợi FPT Play Box sẽ định nghĩa lại việc xem truyền hình theo cách truyền thống. Giờ đây với kỷ nguyên kỹ thuật số, việc sử dụng thiết bị xem truyền hình qua FPT Play Box sẽ tương tự như việc sử dụng smart phone, rất tiện lợi.

Tính năng của FPT Play Box

  • Xem hàng trăm kênh truyền hình trong và ngoài nước hoàn toàn miễn phí (Cho nhóm kênh cơ bản)
  • Kho phim đặc sắc với hàng chục ngàn phim đủ các thể loại được cập nhật liên òng
  • Xem lại các kênh truyền hình đã phát trong vòng 3 ngày
  • Kho giải trí đồ sộ, góc học tập cho bé, hài kịch, cải lương, sức khỏe, chương trình thực tế, hậu trường phim,…
  • Tương thích với tất cả đường truyền internet tại Việt Nam (Không nhất thiết phải là internet của FPT)
  • Kết nối wifi không dây, dễ dàng lắp đặt
  • Thao tác sử dụng cực kỳ đơn giản cho cả người già và trẻ em
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng (Đổi mới 30 ngày đầu tiên)

FPT Play Box mang cả thế giới đến ngôi nhà của bạn

Khác biệt của FPT Play Box so với các loại TV Box thông thường khác là hệ điều hành FPT Play Box được FPT phát triển, đặt trải nghiệm của người sử dụng làm tiêu chí hàng đầu. Phát triển ứng dụng dành cho cả gia đình đều sử dụng được.

Hi vọng qua bài giới thiệu này các bạn sẽ biết được FPT Play Box là gì, Và để trải nghiệm FPT Play Box quý khách vui lòng gọi số hotline của chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho quý khách.

Tác Giả admin

Tốt nghiệp trường cao đẳng ít danh tiếng, ra trường với nhiều bỡ nhỡ, cố gắng hoàn thiện bản thân hơn. Đã làm nhân viên của FPT Telecom hơn 5 năm.

Bạn Có Quan Tâm?

Camera ngoài trời 1.200.000 Giá đã bao gồm VAT

Thông tin sản phẩm Độ phân giải FullHD – 1080p Cảm biến 1/2.8 ” Sony …