Đoàn FPT

Trong quá trình Hoạt động kinh doanh của mình. Tập Đoàn FPT luôn chú trọng vấn đề văn hóa doanh nghiệp, và đã đưa văn hóa doanh nghiệp trở thành tiêu chí đánh giá thi đua. bằng những hoạt động văn thể mỹ của các cán bộ công nhân viên. Tập đoàn FPT đã thành lặp hẳn 1 bộ phận gọi là “Ban văn hóa đoàn thể” chuyên sáng tạo nội dung và tổ chức ăn, vui, chơi cho anh em trong tập đoàn nói chung và các công ty thành viên nói riêng. Và bài hát Đoàn FPT ra đời cũng nằm trong số các hoạt động của phòng ban này.

Đoàn FPT
Ban văn hóa đoàn thể FPT

Chúng ta cùng nghe lại lời nhạc quen thuộc của bài vệ quốc quân và hát theo phong cách STICO của FPT. với lời bài hát mới:

Đoàn FPT

Đoàn FPT một lần ra đi
Dù có gian nguy nhưng lòng không nề
Ra đi ra đi áo quần không có
Ra đi ra đi sạch bách mới thôi
Thằng tây nó tiến thì mình giật lùi
Thằng tây nó lúi thì mình giật tiền
Đầy túi mới về!

Ra đi ra đi áo quần không có
Một thời gian khó có bao giờ quên
Dưới cờ oai nghiêm ba màu bay
Đoàn FPT ngày nay có hay
Ngày xưa biết bao vị hùng anh
Đã vì công ty sạch bách áo quần
Ngày nay đoàn ta phải gắng làm sao
Làm việc cho nhau thật sướng mới thôi

Cùng lắng nghe tiếng hát của cán bộ nhân viên FPT

Với Lời nhạc hào hùng và dễ thuộc, bài hát Đoàn FPT đã trở thành tiết mục không thể thiếu trong các buổi liên hoan tập đoàn hay công ty thành viên. Đây cũng là bài học đầu tiên cho bất kỳ cán bộ nhân viên nào khi mới vào công ty được học trong khóa “Đào tạo tân binh” của FPT.

Hãy cùng chúng tôi cất cao lời hát Đoàn FPT và hãy tham gia cùng chúng tôi nếu có thể. Bạn sẽ cảm nhận văn hóa FPT trong từng giai điệu nhạc.

Và chúng tôi gọi nó là Văn hóa Stico.

 

 

Tác Giả admin

Tốt nghiệp trường cao đẳng ít danh tiếng, ra trường với nhiều bỡ nhỡ, cố gắng hoàn thiện bản thân hơn. Đã làm nhân viên của FPT Telecom hơn 5 năm.

Bạn Có Quan Tâm?

Camera ngoài trời 1.200.000 Giá đã bao gồm VAT

Thông tin sản phẩm Độ phân giải FullHD – 1080p Cảm biến 1/2.8 ” Sony …